Cỏ nhân tạo trải sân chơi cho bé trường mầm non

Cỏ nhân tạo trường mầm non

Cỏ nhân tạo sân trường mầm non, an toàn cho Bé!

Sân chơi cho trẻ em

Sân chơi rất quan trọng đối với trẻ em. Đặc biệt ở các trường mầm non Quốc tế, sân chơi cho trẻ rất được chú trọng vì nó nâng cao trải nghiệm học tập cho trẻ em.

Ở nước ta nó cũng phổ biến. Sân chơi cho các trường mầm non ngày càng phát triển và. Nhưng trong hầu hết các sân chơi này, loại cỏ mà các trường sử dụng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nguyên nhân gây tai nạn khi vui chơi

  1. Độ nhám cao: Là sân chơi, đây là nơi hoạt động với cường độ mạnh, các bé có thể bị trầy xước chân tay nếu mặt sân là xi măng (bê tông) độ nhám cao.
  2. Ngã từ trên cao xuống: Khi trượt hoặc chơi ở trên các đồ chơi cao, trẻ có thể bị ngã do sơ suất. Nếu là nền bê tông thì sẽ gây nguy hiểm.
Cỏ nhân tạo trường mầm non

Hiện nay, cỏ nhân tạo đang thịnh hành. Đặc biệt Vuathamco đang cung cấp cỏ nhân tạo sân chơi đạt tiêu chuẩn an toàn phù hợp, giúp trẻ em Việt Nam phát triển thể chất và trí tuệ một cách tối đa và bậc cha mẹ không phải lo lắng con mình sẽ bị ngã gây nguy hiểm hoặc bị thương nặng.

Cỏ nhân tạo trường mầm non

Cỏ nhân tạo cho trẻ em (Cỏ nhân tạo trường mầm non) thi công dễ dàng, chăm sóc đơn giản nhưng vẫn duy trì được màu xanh quanh năm.

Bạn không cần phải cắt cỏ, không tưới nước, dễ lau chùi. Nó cũng an toàn và thân thiện với sinh vật và môi trường xung quanh. Mang đến bầu không khí tự nhiên, đầy màu sắc Cảm thấy sảng khoái và thoải mái khi bạn nhìn thấy nó.

Cỏ nhân tạo trường mầm non

Giá cỏ nhân tạo trường mầm non

Tên sản phẩm Giá VND/m2
Cỏ nhân tạo trường mầm non loại rẻ 45.000
Cỏ nhân tạo trường mầm non loại trung 65.000
Cỏ nhân tạo trường mầm non loại tốt 95.000
Cỏ nhân tạo trường mầm non cao cấp 125.000

Sản phẩm cỏ nhân tạo trường mầm non

Dưới đây là danh sách các sản phẩm cỏ nhân tạo phù hợp cho trải sân chơi trường mầm non, công viên, khu vui chơi của trẻ, an toàn và chất lượng

Hình ảnh cỏ nhân tạo trải trường mầm non

Dưới đây là một số hình ảnh thi công cỏ nhân tạo trải sân trường mầm non đẹp, mời các bạn cùng tham khảo

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline hoặc đặt hàng online để nhận những ưu đãi mới nhất và lớn nhất của chúng tôi. Chúc quý khách có một ngày tốt đẹp và trải nghiệm mua sắm thú vị trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *