Trang trí phòng họp đẹp và trang trọng với hoa giả

Phòng họp là nơi trao đổi công việc, là nơi diễn ra những cuộc trao đổi các vấn đề lớn trong công ty. Vì vậy mà nó thường có không khí trang nghiêm, căng thẳng. Một bình hoa đẹp sẽ giúp mọi người giảm bớt căng thẳng. Thế nhưng nên chọn loại hoa nào để trang trí phòng họp là điều quan trọng. Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ gợi ý cho bạn một vài mẫu hoa trang trí phong họp vừa đẹp vừa trang trọng.

Vì sao nên chọn hoa giả để trang trí phòng họp

Phòng họp luôn là nơi có yêu cầu khắt khe về cách trang trí, lau dọn, sắp xếp. Vì đây là nơi mà khách hàng, đối tác có cái nhìn để đánh giá về công ty của bạn. Nên nó yêu cầu sự tỉ mỉ từng chút một và việc chọn hoa trang trí cũng vậy.

Tại sao không nên sử dụng hoa tươi để trang trí phòng họp? Vì hoa tươi thường có mùi hương, điều này sẽ làm phân tán sự tập trung của mọi người trong cuộc họp. Một số người có thể bị dị ứng với mùi hoa hoặc sẽ không thích có mùi hương. Bên cạnh đó khi sử dụng hoa tươi luôn cần có nước, nó có thể sẽ tràn ra mặt bàn làm bàn bị ướt và có thể làm ướt tài liệu. Việc dùng hoa tươi còn có thể làm bẩn phòng họp. Vì hoa tươi sẽ gây rụng lá và cánh khi héo.

Chính vì vậy mà hoa giả thường được lựa chọn để trang trí phòng họp. Vì hoa giả có độ bền cao. Hoa giả thường được làm từ nhựa, lụa nên có tuổi thọ có thể kéo dài đến 10 năm, mà không  cần phải tốn công chăm sóc và thay hoa mới. Ngoài ra hoa giả còn có chi phí rẻ và mẫu mã đẹp, đa dạng.

hoa giả tại vua thảm cỏ

Cách chọn hoa giả trang trí phòng họp

1, Về màu sắc

Phòng họp thường có không gian trang trọng, vì vậy mà nên chọn hoa có màu nhã nhặn, thanh lịch. Không nên chọn hoa có màu quá sặc sỡ vì nó sẽ tạo cảm giác hỗn tạp làm mất đi không gian trang trọng vốn có của phòng họp. Bạn nên chọn hoa có màu nhạt, nó sẽ tạo cảm giác trang nhã, sang trọng.

hoa trang trí phòng họp

2, Về kích thước

Chúng ta nên chọn kích thước hoa tùy theo kích thước bàn họp. Tuy nhiên nên chọn những lọ hoa dạng tròn, có kích thước không quá cao. Vì nó có thể chắn mất tầm nhìn của người tham gia cuộc họp. Mẫu giỏ hoa được cắm theo dạng đĩa sẽ là một lựa chọn thích hợp cho việc trang trí phòng họp. Nó sẽ tăng thêm sự trang trọng cho không gian.

Hoa giả trang trí bàn làm việc

3, Một số loại hoa được dùng để trang trí phòng họp

Hoa sen, hoa hướng dương, hoa lan là những loại hoa thường được sử dụng để trang trí phòng họp. Đây là những loài hoa có ý nghĩa phù hợp với không gian trang trọng.

Hoa Sen được xem là quốc hoa của Việt Nam với ý nghĩa vươn lên, nó là biểu tượng cho sự tinh khiết. Nên hoa Sen là một trong những loại hoa được sử dụng nhiều nhất trong trang trí phòng họp.

Hoa Hướng Dương loài hoa của sự vượt khó, luôn hướng về phía trước. Việc sử dụng loài hoa này sẽ giúp cho phòng họp trở nên trang nhã hơn.

Hoa Lan đại diện cho vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, nó còn là vẻ đẹp của trí tuệ thanh cao, tinh khiết. Với ý nghĩa của nó thì không có loài hoa nào có thể phù hợp với không gian phòng họp hơn là hoa Lan.

Một phòng họp đẹp sẽ đem đến hiệu quả cao cho cuộc họp. Nó còn giúp công ty ghi điểm với khách hàng, đối tác. Vì vậy mà hãy nhanh tay liên hệ với Vua Thảm Cỏ Trang Trí để có những giỏ hoa đẹp cho phòng họp cho công ty bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

 

 

0