Thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ

Thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ

Thảm cỏ nhân tạo đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, là vật liệu phù hợp với sàn nhà hay sàn xi măng (nơi không thể trồng cỏ thật). Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo trong nhà là dễ dàng thi công lắp ráp, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian chăm và có thể tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời. Cùng Vua thảm cỏ tìm hiểu rõ hơn về thảm cỏ nhân tạo trong nhà là gì và cách trang trí thật đẹp cho ngôi nhà của bạn ngay qua bài viết dưới đây.

thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ
thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ

Thảm cỏ nhân tạo trong nhà giá rẻ

Cấu tạo của thảm cỏ nhân tạo trong nhà?

cỏ nhân tạo trong nhà được làm bằng chất liệu tổng hợp nên sản phẩm tạo ra có độ bền cao, đẹp về thiết kế, tiện lợi về sử dụng vì thế phần lớn tấm thảm cỏ được dùng làm sân bóng, sân tenis, sân chơi cho trẻ trong các trường mầm non, hay chính trong quá cafe để làm tăng thêm vè đẹp cho không gian.

So sánh ưu điểm của cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo Cỏ tự nhiên
Tính tiện dụng Có thể sử dụng được ngay sau khi lắp đặt Sau khi trồng phải mất thời gian chăm sóc mới có thể sử dụng
Chăm sóc Không phải chăm sóc Phải thường xuyên chăm sóc, tưới nước, bón phân, phun thuốc hóa học…
Khai thác và sử dụng Thảm cỏ nhân tạo có khả năng phục hồi tốt, có thể sử dụng liên tục. Cỏ tự nhiên dễ bị hỏng, dập nát sau mỗi lần sử dụng, vì vậy cần thời gian để phục hồi
Sức chịu đựng với thời tiết Cỏ nhựa hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ, không sợ nắng, không sợ mưa gió… Cỏ tự nhiên dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và khí hậu vùng miền, cỏ có thể bị chết hay kém phát triển nếu thời tiết xấu.
Chi phí đầu tư Chí phí đầu tư thấp so với nhu cầu sử dụng Chi phí đầu tư lớn so với nhu cầu sử dụng
Chi phí bảo trì Với sân cỏ giả việc bảo trì 6 tháng 1 lần bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 10 năm Thường xuyên phải thuê nhân viên chăm sóc, lắp đặt hệ thống tưới nước… rất tốn kém.Cỏ dễ bị chết do thời tiết và sâu bệnh.
thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà
thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Cách chọn cỏ nhân tạo trong nhà

Tùy vào mục đích và thời gian sử dụng mà khách hàng lựa chọn loại cỏ cho phù hợp. Nếu sử dụng thời gian ngắn như để tổ chức các sự kiện hay đám tiệc (Đám cưới, hỏi,..) Vua thảm cỏ khuyên bạn nên dùng thảm cỏ ngắn loại 1 cm vì có giá tiết kiệm nhất nhưng thời gian sử dụng không lâu dài.

Còn đối với trường hợp sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong nhà với thời gian dài có thể sử dụng từ 5 năm trở lên và thi công lắp đặt cố định như: trang trí cửa hàng, sàn sân vườn, sân nhà hàng Vua thảm cỏ khuyên bạn nên chọn loại thảm cỏ 2 cm vì “đẹp giống cỏ thật”, thời gian sử dụng lâu, chịu được thời tiết 3-5 năm đặc biệt thảm được phủ lớp chống tia UV.

Một số điều cần lưu ý đối với thảm cỏ nhân tạo trong nhà là đối với những loại thảm cỏ càng nhiều lớp đế, ngọn cỏ càng cao thì càng đắt, càng đẹp. Với chiều cao không quá ngắn cũng không quá dài này sẽ phù hợp cho mục đích trải sàn trang trí nhà cửa.

thảm cỏ nhựa lót sàn
thảm cỏ nhựa lót sàn

Thảm cỏ nhựa lót sàn

Vì sao khách hàng lại chọn Vua thảm cỏ làm đơn vị cung cấp thảm cỏ nhân tạo trong nhà

  • Sản phẩm đạt chất lượng loại 1
  • Có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn sẽ được tính bằng giá sản xuất
  • Được tặng kèm( dây, móc thít, phụ kiện đi kèm) để hoàn thiện
  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân vườn chuyên nghiệp
  • Mức giá thi công hấp dẫn nhất thị trường
  • Có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn
  • Đội ngũ thi công thiết kế giàu kinh nghiệm tay nghề cao
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn n’hiệt tình

Với nguồn cung là những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, Vua thảm cỏ luôn là cái tên đứng trong top đầu những nhà cung cấp thảm cỏ nhân tạo tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ tại Vua thảm cỏ bao gồm:

Tại Vua thảm cỏ, các nhân viên luôn làm việc với tiêu chí: “Đặt khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc từng khách hàng bằng sự tận tình và tận tâm”

0