Thảm cỏ nhâm tạo lót sàn phòng gym

Ưu điểm của thảm cỏ dải nền nhân tạo

 

Ngày nay phòng với nhu cầu tăng cao của con người các phòng gym mọc lên ngày càng nhiều. Các phòng gym luôn cần một sản phẩm lót sàn tốt vừa chịu lực lại bền đẹp. Thảm cỏ nhân tạo chính là sản phẩm phù hợp.

I,Tại sao nên dùng thảm cỏ nhân tạo lót sàn phòng gym?

1,Tạo sự an toàn cho phòng gym

Thảm cỏ nhân tạo được làm từ nhựa dẻo và lớp đế được làm từ cao su nên hoàn toàn êm ái cho người tập. Hơn nữa với độ dài cỏ từ 2-3cm không gây nên sự cản trở cho người tập trong quá trình di chuyển, tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra. Bên cạnh đó thảm cỏ nhân tạo còn chịu lực tốt, có độ bám cao giúp cho người tập không bị ngã trong quá trình tập luyện. Hạn chế những vết thương cho người tập khi bị ngã.

2, Tạo sự thoải mái cho phòng gym

Khi bước vào phòng gym với một màu xanh sẽ giúp cho người tập có sự hưng phấn, giảm bớt mệt mỏi. Màu xanh làm cho phòng gym bớt nhàm chán vì chỉ có máy tập. Tạo sự đẹp mắt và không gian thoải mái cho người tập.

3, Chi phí rẻ, dễ dàng vệ sinh

Hiện nay giá của thảm cỏ nhân tạo có chi phí thấp nên giúp tiết kiệm được chi phí. Không những thế thảm cỏ nhân tạo có độ bền lâu. Bạn chỉ cần thi công một lần và có thể sử dụng lâu dài. Không giống như các loại thảm lót sàn khác sẽ phải đổi thường xuyên. Việc vệ sinh thảm cỏ cũng thực hiện rất đơn giản, không làm mất công sức.

II, Thảm cỏ nhân tạo của Vua Thảm Cỏ Trang Trí

Hiện nay Vua Thảm Cỏ Trang Trí đang có đa dạng về các loại thảm cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo của Vua Thảm Cỏ Trang Trí có độ dài từ 2-3cm, đế cỏ 2 lớp có lỗ thoát nước sàn, đế làm bằng cao su. Mẫu mã của thảm cỏ nhân tạo của chúng tôi rất đa dạng, tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn cho mình thảm cỏ phù hợp. Bao gồm các loại thảm cỏ sau:

– Sợi cỏ cao 2cm, 10cm/ 11 mũi khâu, đế cỏ 2 lớp có lỗ thoát nước sàn và làm bằng cao su để phẳng mặt cỏ có giá 65.000đ

– Sợi cỏ cao 2,5cm, 10cm/ 11 mũi khâu, đế cỏ 2 lớp có lỗ thoát nước sàn và làm bằng cao su để phẳng mặt cỏ có giá 75.000đ

– Sợi cỏ cao 3cm, 10cm/ 11 mũi khâu, đế cỏ 2 lớp có lỗ thoát nước sàn và làm bằng cao su để phẳng mặt cỏ có giá 80.000đ

– Sợi cỏ cao 2cm, 10cm/ 15 mũi khâu, đế cỏ 3 lớp có lớp lưới và lỗ thoát nước sàn, làm bằng cao su để phẳng mặt cỏ có giá 100.000đ

– Sợi cỏ cao 3cm, 10cm/ 15 mũi khâu, đế cỏ 3 lớp có lớp lưới và lỗ thoát nước sàn, làm bằng cao su để phẳng mặt cỏ có giá 125.000đ

Ưu điểm của thảm cỏ dải nền nhân tạo

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Vua Thảm Cỏ Trang Trí ngay để sở hữu một thảm cỏ nhân tạo chất lượng cao và bền đẹp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

0