Một số mẫu cây giả trang trí trong nhà đẹp

 

Cây giả không chỉ giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, nó còn đem lại may mắn cho gia chủ. Vì thế mà nhiều người lựa chọn cây giả để trang trí cho ngôi nhà của mình. Thế nhưng hiện nay có quá nhiều loại cây khiến bạn không biết lựa chọn cây nào để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy hãy để Vua Thảm Cỏ Trang Trí gợi ý cho bạn một số mẫu cây giả trang trí trong nhà đẹp.

Cây phong

Cây phong có hai loại cây phong đỏ và cây phong xanh, tuy nhiên phong đỏ là loại cây được sử dụng nhiều hơn. Bởi sắc đỏ thường đem lại may mắn và sự rực rõ của nó sẽ làm cho không gian trở nên tươi sáng hơn. Đây là loại cây được sử dụng phổ biến tại các quán café, nhà hàng. Khác với những loại cây giả khác được tạo sẵn thì với cây phong bạn sẽ phải tự dựng cây để gắn kết lá và thân với nhau. Thế nhưng bạn không cần phải quá lo lắng về điều này vì đã có Vua Thảm Cỏ Trang Trí.

Trang trí nhà hàng bằng cây cổ thụ lá vàng giả

Cây trúc

Đây là một loại khá được ưa chuộng. Với cây trúc giả sẽ mang đến cho bạn một không gian tươi mát, gợi cho ta nhớ đến miền quê thanh bình. Cây trúc thường được sử dụng để trang trí văn phòng, được tạo thành hàng.

Cây hồng leo

Một cây hồng leo sẽ đem lại cho không gian nhà bạn một không gian trang nhã, khi ngắm nhìn những bông hồng xinh đẹp sẽ giúp bạn thêm yêu ngôi nhà của mình. Với cấu tạo là lõi thép dẻo được tạo thành các dây dài nên dễ sử dụng, có thể trang trí ở nhiều vị trí khác nhau.

Một số mẫu hoa hồng dây leo giả treo tường của Vua thảm cỏ

Một số loại cây khác

Ngoài các loại cây trên còn có rất nhiều loại cây giả khác mà bạn có thể sử dụng để trang trí cho ngôi nhà hoặc văn phòng mà bạn có thể lựa chọn. Các loại cây này thường mang ý nghĩa phong thủy như cây kim tiền, cây lưỡi hổ, cây phú quý,…

Với sự xuất hiện của những cây cảnh trong không gian nhà mình, sẽ đem đến sự tươi mát, hài hòa hơn cho ngôi nhà. Việc sử dụng cây cảnh không chỉ đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mà nó còn đem đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bạn còn ngại gì nữa mà không liên hệ ngay cho Vua Thảm Cỏ Trang Trí để sắm sửa cho ngôi nhà của mình những cây giả xinh xắn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

 

 

0