Mẫu trang trí tiệc cưới đẹp bằng hoa giả

 

Đám cưới là một ngày trọng đại của mỗi người, vì vậy mà bất kỳ cô dâu, chú rể nào cũng mong muốn có một đám cưới thật đẹp và lộng lẫy. Đến với Vua Thảm Cỏ Trang Trí bạn sẽ có một tiệc cưới lung linh.

Tại sao nên chọn hoa lụa để trang trí đám cưới?

– Hoa lụa tiết kiệm cho phí: So với việc sử dụng hoa tươi thì hoa lụa có chi phí thấp hơn, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

– Hoa lụa có tính ứng dụng cao hơn: Khi sử dụng hoa lụa sẽ dễ dàng để trang trí hơn so với hoa tươi. Khi bạn sử dụng hoa tươi cần có sự cẩn thận vì hoa tươi rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Đối với hoa lụa có thể dễ dàng kết bó, tạo kiểu mà không sợ hư hỏng.

– Hoa lụa luôn giữ được vẻ đẹp, không bị phai màu, trong khi hoa tươi sẽ không thể giữ được vẻ đẹp lâu.

– Hoa lụa đa dạng về mẫu mã, màu sắc có nhiều sự lựa chọn. Còn hoa tươi bị hạn chế hơn vì những loài hoa nở theo mùa, màu sắc kém phong phú hơn.

Hoa lụa trong đám cưới

Trang trí cổng hoa:

Cổng hoa, là cánh cửa chào đón những vị khách đến chung vui với cô dâu và chú rể, nó thể hiện lời chào của cô dâu và chú rể. Cổng hoa thể hiện sự long trọng của đám cưới. Vì vậy mà việc trang tri cổng hoa rất được chú trọng. Để tạo nên vẻ đẹp cho cổng hoa không thể thiếu những bông hoa lung linh.

Trang trí phông nền:

Phông nền đám cưới là nơi để mọi người đến tham dự đám cưới check in, là nơi ghi tên cô dâu và chú rể. Vì vậy phông nền như bộ mặt của tiệc cưới. Bằng cách trang trí hoa sẽ giúp phông nền tiệc cưới trở nên rực rỡ, tao điểm nhấn cho tiệc cưới.

Trang trí lối đi:

Một đám cưới không thể thiếu lối đi của cô dâu chú rể. Nó thể hiện con đường đến với nhau của hai người. Một lối đi đầy hoa thể hiện một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng và lãng mạn của cô dâu chú rể. Mỗi bông hoa là những cung bậc cảm xúc của cô dâu chú rể đã cùng nhau trải qua.

Hoa để bàn:

Những chiếc bàn tiệc sẽ trở nên sang trọng hơn nhờ những giỏ hoa. Hoa lụa là loại hoa được sử dụng nhiểu trong các bàn tiệc đám cưới. Nó có màu sắc trang nhã, có vẻ đẹp như hoa thật. Với những giỏ hoa lụa làm cho không gian đám cưới lãng mạn hơn.

Một đám cưới lãng mạn không thể thiếu hoa, ngoài hoa hồng chúng ta có thể sử dụng các loài hoa khác để trang trí tiệc cưới. Vua Thảm Cỏ Trang Trí chuyên cung cấp hoa hồng, hoa tử đằng sẽ mang đến cho bạn những bông hoa đẹp nhất để làm cho đám cưới của bạn trở nên lung linh hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

 

0