Mẫu hoa trang trí sân khấu đẹp đơn giản

Mẫu hoa trang trí sân khấu đẹp đơn giản

Trước đây, việc thiết kế và trang trí sân khấu không được mọi người quan tâm nhiều, mà chủ yếu phụ thuộc vào bên phía tổ chức sự kiện. Điều này có nghĩa là không gian buổi tiệc của bạn  được thiết kế và sắp xếp hoàn toàn dựa trên các phụ kiện do bên tổ chức sự kiện có chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, tự thiết kế và trang trí không gian  buổi tiệc hay party đã trở thành một xu hướng mới

Nếu như bạn đang quan tâm đến những mẫu hoa trang trí sân khấu đẹp đơn giản thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Vua thảm cỏ.

hoa giả trang trí sân khấu
hoa giả trang trí sân khấu

Hoa giả trang trí sân khấu

Ý nghĩa của việc sử dụng hoa giả trang trí sân khấu

Một sân khấu đẹp có nghĩa là gì? Là một sân khấu mà những tiểu cảnh trên đó hài hòa với nhau, làm nền cho những tiết mục được trình diễn một cách suôn sẻ, hấp dẫn, khiến người xem cứ mãi trông chờ, thưởng thức. Cỏ nhân tạo là một trong những sản phẩm trang trí được yêu thích hiện nay, với tính năng trang trí được trên tất cả mọi bề mặt và đương nhiên, đối với sân khấu, cỏ nhân tạo sự phát huy hết khả năng của mình, trở thành một vật dụng tạo tiểu cảnh thú vị.

Dù cho đó là sân khấu cho những màn giới thiệu sản phẩm, sân khấu cho những chương trình truyền hình lớn, hay sân khấu cho một đám cưới, đám thôi nôi đơn giản, thì cỏ nhân tạo vẫn sẽ làm hết được khả năng của mình. Những bức ảnh được tạo từ cỏ nhân tạo chắc chắn sẽ bắt ánh sáng, màu xanh sẽ nổi bật, để lại nhiều ấn tượng với người xem và đặc biệt, là hòa quyện cùng với không gian trở thành một sân khấu có hồn, mang đậm nét riêng của người trang trí.

Những nơi cần trang trí hoa của sân khấu
Những nơi cần trang trí hoa của sân khấu

Những nơi cần trang trí hoa của sân khấu

 1. Hoa để bàn lễ tân, bàn khách mời, bàn hội nghị dài: Ngoài những lẵng hoa lớn để trên bục phát biểu, bạn cũng cần một số lẵng hoa nhỏ hơn để trang trí trên bàn đón khách, tại vị trí ngồi danh dự hoặc bàn tiệc phía dưới sân khấu. Những lẵng hoa nhỏ này sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình đến tất cả khách mời đến tham dự, không chỉ riêng những đại biểu quan trọng hay người lên phát biểu. Tùy vào hình dạng và kích thước của bàn hội nghị mà bạn có thể lựa chọn các lẵng hoa để bàn sao cho phù hợp nhất. Với bàn hội nghị dài, bạn có thể cân nhắc các lẵng hoa được cắm theo chiều ngang, hoa chính ở trung tâm và các hoa lá phụ đối xứng nhau hai bên trái phải. Đối với các loại bàn tròn hay chữ nhật, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau, từ các hộp hoa thấp đến các bình hoa cao hay bạn cũng có thể chọn những kiểu hoa cắm theo các dạng đặc biệt khác nữa.
 2. Trên bục phát biểu: Bục phát biểu là một vị trí vô cùng trọng yếu của sự kiện, đây là nơi mà tất cả mọi người đều phải hướng nhìn trong suốt thời gian buổi lễ diễn ra. Bạn nên đặt một lẵng hoa tươi trang trí tại đây vì hoa sẽ giúp che bớt đi một phần của micro hay văn bản đọc, nhằm làm tăng thêm tính trang trọng cho người đang diễn giải. Đồng thời hoa tươi trang trí bục phát biểu cũng tạo thêm không khí sinh động, tươi mới, tránh được tình trạng người nghe nhàm chán và mất tập trung trong thời gian dài.
 3. Hoa giả cài áo đại biểu, khách mời: Trong các sự kiện có ý nghĩa kỷ niệm chung như kỷ niệm ngày nhà giáo, ngày thầy thuốc hay ngày thương binh liệt sĩ,… bạn có thể sử dụng thêm hoa tươi cài áo cho những người đến tham dự. Hoa giả cài áo thường chỉ bao gồm một vài bông chính và một ít hoa hoặc lá phụ kèm theo. Hoa cài áo càng đơn giản càng tạo nên được sự lịch sự và trang nhã cho người đeo. Tùy vào ý nghĩa của sự kiện mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn những màu hoa cho phù hợp nhất, màu tươi tắn như đỏ, hồng,vàng cho những chủ đề chúc mừng vui tươi hoặc trắng, kem, xanh cho những sự kiện mang ý nghĩa nhẹ nhàng, tưởng nhớ.
Nên chọn sử dụng hoa giả trang trí sân khấu ở đâu
Nên chọn sử dụng hoa giả trang trí sân khấu ở đâu

Nên chọn sử dụng hoa giả trang trí sân khấu ở đâu uy tín

Vua thảm cỏ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hoa giả, cung cấp hoa giả trang trí là thế mạnh lớn nhất của chúng tôi vì tất cả đều được tự sản xuất và cung ứng.

Vua thảm cỏ cam kết mang lại điều gì đến khách hàng

 • Tất cả sản phẩm hoa hồng leo giả trang trí đều là sản phẩm tự sản xuất
 • Sản phẩm đạt chất lượng loại 1
 • Có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn sẽ được tính bằng giá sản xuất
 • Được tặng kèm( dây, móc thít, phụ kiện đi kèm) để hoàn thiện
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công tường cỏ giả chuyên nghiệp
 • Mức giá thi công hấp dẫn nhất thị trường
 • Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi thực hiện
 • Nhân viên chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt tình trong khâu tư vấn, lắp đặt

Dịch vụ tại Vua thảm cỏ bao gồm:

Vua thảm cỏ rẻ vô địch – Chất lượng vô biên

0