Làm mới phòng trọ cùng Vua Thảm Cỏ Trang Trí

 

Cuộc sống nơi thành phố đông đúc của chúng ta gắn liền với căn phòng trọ bé nhỏ. Nó là nơi cho ta nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi và bon chen với dòng người tấp nập. Một phòng trọ xinh đẹp sẽ tạo cho bạn cảm  giác thoải mái sau một ngày làm việc. Hãy để Vua Thảm Cỏ Trang Trí gợi ý cho bạn những mẫu decor phòng trọ một cách xinh đẹp.

Thay đổi màu sơn

Nếu bạn chán sự cũ kỹ, bạn có thể làm mới căn phòng của mình bằng một màu sơn mới. Chỉ với cách làm đơn giản nhưng nó sẽ thay đổi hoàn toàn không gian căn phòng. Những tông màu sáng như trắng, vàng nhẹ, xanh nước biển sẽ giúp căn phòng trở nên tươi sáng nhẹ nhàng nhưng không lòe loẹt. Những tông màu trầm như nâu, be đem đến cảm giác ấm áp. dịu mắt. Bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường thay cho sơn. Giấy dán tường sẽ có nhiều màu sắc, họa tiết hơn cho không gian của bạn.

Trang trí cửa sổ

Mỗi phòng trọ dù ít dù nhiều đều có một cửa sổ để làm thoáng cho căn phòng. Chúng ta có thể tận dụng nó để làm đẹp cho căn phòng của mình bằng cách sử dụng những mẫu dây hoa leo hoặc dây lá nhựa gắn xung quanh cửa sổ để tạo một chút thiên nhiên cho căn phòng của mình.

Trang trí nền nhà

Với những tấm lót sàn sẽ làm cho sàn nhà trở nên đặc sắc hơn, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng hạn chế sự trơn trượt của sàn nhà, tạo cảm giác thoải mái lúc đi lại. Ở miền Bắc thảm lót sàn còn hạn chế cái lạnh từ nền  nhà vào mùa đông.

Sử dụng đồ trang trí

Để làm cho căn phòng bớt đơn điệu thì những đồ vật trang trí là không thể thiếu. Với không gian phòng trọ chúng ta nên lựa chọn những đồ trang trí có kích thước bé để tránh gây tốn diện tích. Ngoài ra phòng trọ có không gian kín ít ánh sáng thì việc sử dụng hoa nhựa là một lựa chọn tối ưu. Ví dụ như bạn có thể sử dụng những giỏ hoa nhỏ nhắn đặt ở bàn học hoặc bàn làm việc sẽ gợi cảm hứng tập trung làm việc. Hoặc bạn có thể thiết kế một kệ để đồ gắn tường và đặt lên đó những đồ vật mình yêu thích như đồng hồ cát, tranh ảnh của bản thân, lọ hoa,…

Bên cạnh việc sử dụng những đồ décor bạn cũng có thể tận dụng những đồ vật không sử dụng đến. Bạn có thể tái chế nó và tự tạo ra những đồ vật để trang trí. Cách làm này vừa giúp tiết kiệm chi phí lại có thể thanh lọc đi những đồ dùng không cần thiết.

Một phòng trọ đẹp đẽ sẽ giúp bạn thêm yêu đời, đem lại cảm giác thoải mái. Tạo cảm hứng làm việc cho một ngày mới. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn giảm bớt mệt nhọc. Đừng để phòng trọ của bạn thành trở nên cũ kỹ, nhàm chán hãy khoác cho nó một tấm áo mới và thay đổi không gian sống cho mình. Hãy để Vua Thảm Cỏ Trang Trí giúp bạn làm điều đó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

 

0