hoa hồng trang trí

hoa hồng trang trí

Hoa hồng giả trang trí mang một vẻ đẹp lãng mạn, ngọt ngào và mộng mơ. Đây là sản phẩm trang trí cực kì thích hợp với các không gian vintage, pastel, retro,.. những không gian mang màu sắc nhẹ nhàng và mộng mơ như thế giới cổ tích.

hoa hồng giả trang trí
hoa hồng giả trang trí

Hoa hồng giả trang trí

Ý nghĩa của hoa hồng leo

Hoa hồng leo cũng như hoa hồng luôn được tôn vinh là biểu tượng của tình yêu, sự sang trọng, quý phái.

cây hoa hồng giả trang trí
cây hoa hồng giả trang trí

Cây hoa hồng giả trang trí

Cấu tạo của hoa hồng leo

Với sự kết hợp của những bông hoa hồng làm bằng lụa với thân cây gỗ thật tự nhiên tạo nên cây hoa hồng giống thật đến 99%. Chất liệu hoa lụa cao cấp nên bền màu, cứng cáp tạo nên những cành hoa hồng rực rỡ. Thân gỗ thật được xử lý chống mốc,chống mối mọt có độ bền lên đến 10 năm.

hoa hồng lụa trang trí
hoa hồng lụa trang trí

Hoa hồng lụa trang trí

Tại sao cây hoa hồng lụa lại được ưa chuộng?

– Cây có thể đứng độc lập, sử dụng được lâu dài, không tốn kém chi phí.

– Hình thức không khác gì so với cây thật, mà còn nhiều hoa, không mất công chăm sóc.

– Không lo cây chết, ẩm mốc, mối mọt…

dây hoa hồng trang trí
dây hoa hồng trang trí

Dây hoa hồng trang trí

Phân loại hoa hồng trang trí

  1. Hoa hồng lụa trang trí nội thất

Để có một giàn hoa đẹp chắc chắn bạn sẽ phải tốn rất nhiều công làm giàn, chăm sóc, nhưng hiện nay, có những giàn hoa đẹp lại không cần đến điều đó vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên, đó chính là giàn hoa hồng lụa trang trí, đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong các phim trường hay quán café, hay các mẫu trang trí ban công đẹp… Việc sử dụng  hoa hồng lụa còn giúp làm đẹp vách ngăn trang trí bên trong và bên ngoài. Không gian tường nhà bên ngoài có thể biến thành khu vườn hoa cổ tích với màu xanh, hồng, đỏ vàng theo lựa chọn các loại hoa hồng để trang trí tường nhà đẹp. Những bông hoa hồng sẽ giúp bạn có được không gian tươi tắn, tự nhiên quanh năm ngay chính trong ngôi nhà mình.

2. Hoa hồng lụa trang trí ngoài trời

Với không gian tường bên ngoài nên chọn những mẫu hoa dây leo để trồng, vừa có tạo sức sống tốt lại mang thiên nhiên gần tới ngôi nhà bạn. Những loại hoa tươi, cây hoa sẽ có thể phát triển theo thời gian và gia chủ có thể thư giãn bằng cách chăm sóc và ngắm chúng mỗi khi rảnh rỗi. Hoa hồng lụa cũng sẽ giúp bạn được điều đó, đây là loại trang trí ban công và logia chung cư khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường.

hoa hồng trang trí
hoa hồng trang trí

Hoa hồng trang trí

Vua Thảm Cỏ là đơn vị cung cấp hoa hồng trang trí chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay, với đa dạng mẫu mã, nhiều ý tưởng thi công, mang tới không gian nhà ở, quán cafe, nhà hàng… của bạn một diện mạo mới trong trang trí, bởi sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sáng tạo.

Dịch vụ tại Vua thảm cỏ bao gồm:

Vua thảm cỏ Giá rẻ vô địch – Chất lượng vô biên.

0