Gợi ý những dàn dây leo mát mẻ cho mùa hè

 

Mùa hè đến mang theo cái nắng chói chang, làm chúng ta bức bối. Thế nhưng với một không gian xanh mát sẽ làm giảm đi cái nắng của mùa hè. Sẽ thật tuyệt khi trang bị cho ngôi nhà của mình một dàn dây leo xanh mát để che đi cái nắng. Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu dàn dây leo tươi mát mà bạn có thể décor cho ngôi nhà của mình.

Dây cúc tần Ấn Độ

Cúc tần Ấn Độ là một loại cây sinh trưởng mạnh, thích nghi với môi trường tốt nên rất được ưa chuộng. Không chỉ có cây cúc tần thật mà dây cúc tần nhựa cũng rất được ưa chuộng, bởi nó không tốn công chăm sóc như cúc tần thật. Với độ dài từ 90-120cm, có hai màu xanh non và xanh đậm. Dây cúc tần có thể vừa che nắng vừa là một giàn dây leo trang trí tuyệt vời. Với những sợi dây buông xõa tạo nên không gian xanh mát cho gia đình bạn. Dây cúc tần nhựa ngoài sử dụng ở ban công, hiên nhà còn thể tạo thành giỏ hoa treo tường hoặc gắn ở trần nhà.

Dây lá nho nhựa

Khác với dây cúc tần, dây lá nho nhựa được thiết kế thành các sợi dây ngang có chiều dài từ 2-3m. Với đặc điểm đó bạn có thể décor như một dàn cây leo thật xum xuê, che kín ban công. Dây lá nho nhựa không có những sợi dây buông xuống nên bạn nên tạo dàn leo thấp để chắn ánh nắng của mặt trời tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho dàn lá nho nhựa bằng những chùm nho trĩu quả.

Dàn hoa Tử Đằng

Hoa Tử Đằng là loài hoa mang nhiều ý nghĩa và được rất nhiều người yêu thích. Hoa Tử Đằng là những dây hoa buông dài với nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà bên cạnh việc sử dụng hoa Tử Đằng để làm cho ngôi nhà trở nên rực rỡ, bạn cũng có thể tạo một dàn hoa Tử Đằng để che nắng. Với dàn hoa Tử Đằng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thật khác biệt.

Dịch vụ thi công dàn hoa giả tại nhà của Vua Thảm Cỏ Trang Trí

Vua Thảm Cỏ Trang Trí là một trong những địa chỉ cung cấp hoa giả lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến dịch vụ thi công tận tình cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm. Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ mang đến cho bạn những dàn dây leo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

0