Giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Bạn đang tìm kiếm cỏ nhân tạo dùng để lót sàn nhà cho không gian ngôi nhà, quán cafe, hay khách sạn của mình bạn muốn mọi thứ phải hoàn hảo nhất cũng như về giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà đưa ra phải phù hợp với chi phí bạn dự định trước đó. Để có câu trả lời chính xác nhất về giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn có giá như thế nào hãy theo dõi bài viết này của Vua thảm cỏ.

giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà
giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Giá thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Đặc điểm của cỏ nhân tạo lót sàn

 • Là loại cỏ với tính linh hoạt tốt, đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… được sản xuất mô phỏng như cỏ tự nhiên với các đặc tính của cỏ tự nhiên.
 • Cỏ nhân tạo có khả năng thấm hút khá nhanh, không bị đọng nước mưa, đặc biệt với thời tiết ở Việt Nam , mưa nắng thất thường, mưa nhiều. Và đặc điểm thích nhất mà người tiêu dùng sử dụng loại cỏ nhân tạo cho biết là thoát nước sau 20 phút.
 • Hơn nữa, chi phí cho cỏ nhân tạo thấp, thực sự khá quan trọng với các khu đô thị, khu dân cư khi mà nguồn nước sạch , nước ngọt trở nên khan hiếm từng ngày.
 • Hiện nay, cỏ nhân tạo được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại với các thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe, nên các sản phẩm cỏ nhân tạo đảm bảo chất lượng, khi tuân thủ các yêu cầu đảm bảo thân thiện với môi trường, và lớp cỏ sẽ được tái chế, sau khi đã sử dụng trong thời gian lâu dài.
 • Cỏ nhân tạo được tạo với tính năng tăng diện tích hoạt động thể chất, vừa giảm được tiếng ồn, giảm ma sát, hạn chế hay các tai nạn trong quá trình vận động, ít đòi hỏi về nền đất, được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hay trong các bề mặt cứng khác.
 • Sự thiết thực và kinh tế được đảm bảo khi sử dụng loại cỏ nhân tạo, với thời gian sử dụng lâu dài, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại lợi ích kinh tế cho người đầu tư.
Ưu điểm của cỏ nhân tạo lót sàn nhà
Ưu điểm của cỏ nhân tạo lót sàn nhà

Ưu điểm của cỏ nhân tạo lót sàn nhà

 • Sử dụng cỏ nhân tạo trong điều kiện tự nhiên, hoàn toàn chịu được sự tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lanh, độ cao hay các vùng khí hậu khắc nghiệt. Vì thế không cần tốn quá nhiều thời gian chăm sóc, tỉa tót với thời gian sử dụng lâu dài.
 • Người sử dụng cỏ nhân tạo cảm nhận được cảm giác vận động tốt hơn, nguyên nhân là do độ đàn hồi trong quá trình tiếp xúc thể chất gần giống với loại cỏ tự nhiên. Và thảm lớp cỏ nhân tạo cao hơn so với cỏ tự nhiên, đặc biệt với các hoạt động thể chất, khi sân cỏ tự nhiên đáp ứng tốt với yêu cầu phục vụ trong thời gian từ 4 – 6 h/ngày, thời gian phục hồi là 1-2 ngày. Còn cỏ nhân tạo hoạt động với hiệu suất 24h/ ngày, và đơn giản với bảo dưỡng bề mặt sân cỏ và chu kỳ khoảng từ 3-6 tháng.
 • Lắp đặt và bảo trì: Thảm cỏ nhân tạo, được dệt thành dạng thảm với độ dày dặn và vững trãi nên cỏ nhân tạo hoàn toàn dễ dàng sử dụng , lắp đặt trên nền xi măng, nhựa đường , thời gian thi công cũng được giảm xuống. Lời khuyên nên sử dụng với các sân tập cần thời gian luyện dài, sử dụng mật độ cao. Bảo trì và bảo dưỡng về chi phí của cỏ nhân tạo rất đơn giản và ít tốn kém chi phí. Khi sử dụng, cỏ nhân tạo không cần tỉa , chăm bón, tưới nước như cỏ tự nhiên, vì chỉ cần sử dụng máy chuyên dụng đánh cỏ , và được cung cấp dịch vụ bởi người thi công sân cỏ.
 • Cỏ nhân tạo có màu sắc đa dạng, bền màu với môi trường xung quanh, chủ yếu được sử dụng với các tòa nhà, các khu vực tập thể thao, vườn giải trí, vườn mái nhà.
 • Tính vật lý và hóa học: Trọng lượng của cỏ nhân tạo chỉ chiếm 2% -3% với hàng trăm trải nghiệm khác nhau, đảm bảo tính thấm nước tốt, linh hoạt cao, sau 20 phút mưa có thể thoát sạch nước.
 • Cỏ nhân tạo được sản xuất thông qua sử dụng khoa học hiện đại và công nghệ nên bền, độ cứng, tính linh hoạt, khả năng chịu mài mòn, chống lão hóa, độ bền màu tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.
 • An toàn: Sản xuất dựa trên thuyết y tế và chuyển động, sản xuất ra thảm có chuyển động trong các hoạt động trên bãi cỏ, dây chằng, cơ , khớp,.. bảo về nhằm giảm ma sát đáng kể.
 • Thời gian sử dụng lâu, tuổi thọ cỏ nhân tạo lớn. Trung bình, thảm cỏ nhân tạo sử dụng 10 năm, thậm chí có loại kéo dài đến 12- 16 năm.
 • Với việc đề cao bảo vệ , thân thiện với môi trường, nên nguyên liệu sản xuất cỏ nhân tạo cũng bảo vệ môi trường hơn, trải qua nhiều thí nghiệm khắt khe, an toàn với người sử dụng cũng như sức khỏe người tiêu dùng và vật nuôi. Sử dụng cỏ nhân tạo an toàn , không chứa hợp chấp tai hại và có chức năng hấp thụ tiếng ồn.
Giá thảm cỏ nhân tạo trong nhà
Giá thảm cỏ nhân tạo trong nhà

Giá thảm cỏ nhân tạo trong nhà

Cỏ 2cm ( loại thường 11 mũi) 65.000/1m2
Cỏ 2,5cm ( loại thường 11 mũi ) 75.000/1m2
Cỏ 3cm ( loại thường 11 mũi ) 80.000/1m2
Cỏ 2cm ( 3 lớp đế 16 mũi ) 100.000/1m2
Cỏ 3cm ( 3 lớp đế 16 mũi ) 125.000/1m2

Với nguồn cung là những sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, Vua thảm cỏ luôn là cái tên đứng trong top đầu những nhà cung cấp thảm cỏ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng.

Dịch vụ tại Vua thảm cỏ bao gồm:

Tại Vua thảm cỏ, các nhân viên luôn làm việc với tiêu chí: “Đặt khách hàng lên hàng đầu, chăm sóc từng khách hàng bằng sự tận tình và tận tâm”

Vua thảm cỏ rẻ vô địch –  chất lượng vô biên.

0