Dàn hoa đẹp cho không gian sân vườn

 

Bạn có một khu vườn nhưng bạn lại chưa có ý tưởng để tô điểm cho nó. Vậy thì một dàn hoa sẽ là gợi ý cho bạn. Hôm nay, Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ đem đến cho bạn những mẫu dàn hoa đẹp cho không gian sân vườn

Dàn hoa leo

Những bông hoa rực rỡ sẽ tạo thêm màu sắc cho không gian khu vườn. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc uống trà dưới một dàn hoa chưa? Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ đưa đến cho bạn ý tưởng vừa làm đẹp cho không gian lại vừa giúp bạn thư giãn.Bạn có thể dựng một giàn hoa giống như mái hiên và phủ đầy nó bằng những bông hoa nhiều màu sắc. Bạn có thể kết hợp thêm những dây cúc tần chạy dọc giàn hoa để tạo thêm chút huyền ảo. Thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng những giỏ hoa nhựa nhỏ nhắn treo lơ lửng để tạo thêm điểm nhấn cho giàn hoa của mình.

Giàn hoa giả chống nắng

Thay vì những giàn hoa được tạo khối, bạn có thể thay vào đó là giàn hoa hình vòng cung. Với kiểu này thường được sử dụng để làm những con đường hoa. Ngoài ra với hoa dây leo bạn còn có thể tạo nên một hàng rào hoa bằng việc gắn những dây hoa dọc hàng rào.

Hoa tử đằng nhựa màu tím

Bên cạnh việc sử dụng hoa dây leo, bạn có thể thay vào đó là những dàn hoa dây. Loại hoa phổ biến của dạng này chính là hoa Tử Đằng.Chúng ta có thể thay việc sử dụng hoa chạy dọc giàn leo thì chúng ta có thể dùng những dây hoa Tử Đằng rủ xuống không gian. Cách làm này tạo nên một không gian thơ mộng, nó làm cho ta như được lạc vào một vườn hoa.

 

 

 

cây hoa tử đằng giả

Kết hợp dây leo nhựa và hoa.

Một khu vườn luôn có cây cỏ và hoa lá, nó sẽ trở thành một giàn hoa đẹp nếu bạn kết hợp cả hoa và cây lá với nhau. Thay vì dùng hoa để phủ đầy mái che thì bạn có thể sử dụng dây lá nhựa như dây lá nho để tạo một giàn mái màu xanh. Cạnh đó sử dụng những dây hoa leo dọc các cột của giàn hoa và dọc mái hiên để tạo thêm màu sắc. Đây sẽ là một giàn hoa độc đáo cho khu vườn của bạn.

Một khu vườn đẹp sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt. Nếu bạn muốn có một khu vườn đầy màu sắc, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với Vua Thảm Cỏ Trang Trí để được tư vấn về các sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

0