Có nên sử dụng hoa giả để trang trí cho ngôi nhà của mình?

 

Để cho ngôi nhà trở nên rạng rỡ thì chúng ta phải tô điểm cho ngôi nhà của mình. Hiện nay, việc sử dụng hoa giả để trang trí trở nên rất phổ biến bởi hoa giả có vẻ đẹp không kém gì hoa thật bên cạnh đó hoa giả còn có nhiều lợi ích. Thế nhưng vẫn còn nhiều người băn khoăn có nên sử dụng hoa giả để trang trí cho ngôi nhà của mình hay không. Chính vì vậy, Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.

Chi phí thấp

So với hoa thật thì hoa giả giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Giữa một lọ hoa tươi và một lọ hoa giả thì chi phí để mua hoa ban đầu của giả có giá thành thấp hơn so với hoa thật. Hơn nữa, khi những bông hoa tươi héo đi bạn sẽ phải tốn chi phí để thay đổi hoa mới. Còn nếu bạn muốn trồng hoa thật bạn sẽ phải tốn thêm chi phí phân bón cho cây. Với hoa giả bạn chỉ tốn chi phí một lần và có thể sử dụng lâu dài.

dịch vụ tại vua thảm cỏ

Không tốn công chăm sóc

Không chỉ có giá thành rẻ mà khi sử dụng hoa giả bạn sẽ không phải tốn công chăm sóc. Để có được những bông hoa tươi xinh đẹp cần phải trồng, chăm bón rất tỉ mỉ, điều này vừa khiến bạn tốn thời gian và công sức. Thế nhưng đối với hoa giả bạn có thể dễ dàng trang trí và sử dụng nó mà không mất quá nhiều thời gian công sức nhưng vẫn đem đến cho ngôi nhà những bông hoa xinh đẹp.

cây hoa giả trong phòng ngủ
cây hoa giả trong phòng ngủ

Mẫu mã đa dạng

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của con người thì các mẫu mã của hoa giả cũng ngày càng đa dạng. Không đơn thuần chỉ còn là những nhành hoa cắm bình hay những giỏ hoa nhựa quen thuộc. Bây giờ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ kiểu dáng hoa cho đến chất liệu, ngoài cây giả còn cây giả cũng sẽ là một sự lựa chọn cho ngôi nhà của bạn.

Thời gian sử dụng lâu

Hoa gì mà hoa chẳng tàn, những bông hoa tươi dù có đẹp đến đâu có hương thơm thế nào thì cũng sẽ phai tàn theo thời gian. Còn với những bông hoa giả vẻ đẹp của nó bền theo thời gian. Tuổi thọ trung bình của một lọ hoa tươi từ 4-5 ngày, sau thời gian này hoa sẽ trở nên kém sắc và có dấu hiệu của sự héo úa khi vẻ đẹp của nó được nở rộ. Lúc này bạn sẽ phải thay những bông hoa mới. Với hoa giả thời gian sử dụng được tính theo tháng có thể lâu hơn là theo năm mà vẫn giữ được vẻ đẹp của mình.

Thích hợp với mọi không gian

Để cây có thể ra hoa luôn cần đầy đủ nước và ánh sáng, nên nếu bạn muốn sử dụng hoa thật để trang trí thì phải đặt cây ở những nơi có nắng, nếu không gian nhà bạn ánh nắng không thể vươn tới bạn sẽ phải cho cây phơi nắng thường xuyên. Còn đối với hoa giả không cần nước cũng không cần ánh sáng vẫn lung linh. Dù là phòng khách, phòng ăn, văn phòng, nhà hàng, nơi có ánh sáng hay không có ánh sáng hoa giả đều có thể sử dụng được.

Hoa giả trang trí văn phòng
Hoa giả trang trí văn phòng

Hoa giả có vẻ đẹp không kém hoa tươi, mà lại giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức thời gian chăm sóc. Với những lợi ích như thế thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng hoa giả để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn mua hoa giả ở đâu vừa uy tín lại vừa có giá thành phù hợp thì hãy đến với Vua Thảm Cỏ Trang Trí. Chúng tôi chuyên cung cấp những bông hoa giả chất lượng đến khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

 

0