Chất liệu tạo nên hoa giả

Để tạo nên một bông hoa đẹp thì chất liệu làm nên nó là vô cùng quan trọng. Có bao giờ bạn nghĩ đến chất liệu để làm nên những bông hoa xinh đẹp là gì? Hôm nay Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ giới thiệu đến bạn những chất liệu cơ bản để tạo nên hoa giả.

  1. Hoa lụa

Hoa lụa là một trong những loại hoa giả được yêu thích và cao cấp nhất hiện nay. Chất liệu để tạo nên hoa lụa là vải polyester có độ bền và độ bóng tương tự như lụa nhưng có giá thành thấp hơn. Những bông hoa lụa mềm mại, có vẻ đẹp khá giống hoa thật. Đó là lý do hoa lụa được yêu thích và sử dụng nhiều.

Mẹo trang trí hoa lụa hợp phong thủy
Mẹo trang trí hoa lụa hợp phong thủy
  1. Hoa nhựa

Hoa nhựa được tạo nên từ nhựa dẻo qua công nghệ đóng khuôn, loại hoa này có thân được tạo từ thép hoặc sắt có thể dễ dàng tạo kiểu. Hoa nhựa có giá thành thấp hơn so với hoa lụa tuy nhiên về màu sắc không tự nhiên và độ bền cũng không bằng hoa lụa. Hoa này dễ phai màu theo thời gian và các tác động từ bên ngoài.

Hoa tử đằng nhựa màu đỏ

  1. Hoa cao su

Loại hoa này được làm từ mủ cao su và được tạo ra từ công nghệ đúc khuôn sau đó là giai đoạn tạo hình bằng tay. Hoa cao su cũng là loại hoa có giá thành thấp dễ trang trí. Tuy nhiên hoa dễ bị dính bụi bẩn và các tác động của môi trường.

Ngoài các chất liệu trên, còn có một số chất liệu có thể sử dụng để tạo nên hoa giả như giấy nhún đây là chất liệu để làm nên hoa giấy. Vì được làm từ giấy nên rất dễ bị hỏng khi tiếp xúc với nước, độ bền không được lâu so với các loại hoa giả khác. Ngoài ra còn có hoa sáp được làm từ nguyên liệu chính là xà phòng. Đây là một loại hoa khá được ưa chuộng hiện nay, vì ngoài vẻ đẹp tự nhiên nó còn có hương thơm như hoa thật.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại hoa nào, Vua Thảm Cỏ hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ đem đến cho bạn những hữu ích cho lựa chọn của mình. Bạn cũng có thể tìm đến chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

 

0