Tường cây giả trang trí văn phòng

Cây giả văn phòng

Hiện nay nhu cầu tường cây giả trang trí văn phòng, hoa giả trang trí văn phòng đang được rất ưa chuộng bởi chúng không những làm đẹp cảnh quan mà còn khắc phục được nhược điểm của cây thật như bựa bộn, sâu bệnh, cỏ mọc, tốn thời gian chăm sóc, cùng Vua thảm cỏ tìm hiểu kĩ hơn về xu hướng trang trí cây giả văn phòng qua bài viết dưới đây.

cây giả văn phòng
cây giả văn phòng

Cây giả văn phòng

Những vị trí phù hợp tường cây giả trang trí tường văn phòn

Cây giả văn phòng hay còn gọi với cái tên khác (hoa giả treo tường văn phòng) không kén vị trí, không gian nên chính vì vậy chúng được trang trí trong nhiều không gian khác nhau phù hợp cả ở trong văn phòng với tông màu xanh nổi bật trên tường tạo nên điểm nhấn không gian văn phòng hơn thế nữa chúng còn lại cho nhân viên làm việc trong văn phòng luôn có cảm giác tươi mới hòa mình vào thiên nhiên giúp giảm bớt những áp lực căng thẳng trong công việc.

Vì sao tường cây giả lại được chọn để trang trí văn phòng
Vì sao tường cây giả lại được chọn để trang trí văn phòng

Vì sao tường cây giả lại được chọn để trang trí văn phòng nhiều đến vậy

Giống tường cây thật 100%

Công nghệ sản xuất cành cây nhựa, vỉ cỏ nhựa… ngày càng hiện đại, đã tạo nên sự đa dạng sản phẩm với nhiều chủng loại cành, màu sắc, hình dạng mô phổng gần như giống với các cây thật (có thể đạt đến 99%).

Giá thành rẻ

Nhờ có dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại, số lượng sản phẩm ngày càng tăng nhanh. Chính vì vậy, giá thành càng giảm dẫn đến các sản phẩm tường cây giả đang trở thành phổ thông trong đời sống hằng ngày.

Không mất nhiều thời gian chăm sóc

Điều này thì không cần phải chứng minh nhiều. Vì là cành cây nhựa nên bạn hầu như không cần cần tốn thời gian để chăm sóc. Ngoài trừ, Bạn cần thỉnh thoảng vệ sinh, dọn sách bụi, mạng nhện… bám trên các cành cây (thường thì vài tháng mới làm 1 lần). Việc làm này cũng không tốn nhiều thời gian và công sức.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Để duy trì một tường cây thật trong nhà là một điều cực kỳ khó khăn và tốn kém thời gian và tiền bạc. Điều này thì hoàn toàn ngược lại với vách cây giả.

Thi công dễ dàng

Việc thi công làm một vách cây giả hoàn chỉnh chỉ gồm vài công đoạn đơn giản, từ việc xây dựng ý tưởng  đến việc hiện thức hóa ý tưởng đó chỉ tốn ít thời gian hơn so với tường cây thật. Chính vì vậy, tường cây giả thực sự là sự lựa chọn thông minh.

Tường cây giả trang trí văn phòng
Tường cây giả trang trí văn phòng

Các bước thi công tường cây giả trang trí văn phòng tại Vua Thảm Cỏ

 1. Chuẩn bị vật tư thi công cây giả trang trí tường : Gồm có cỏ nhân tạo, đinh vít, dây thít lưới thép
 2. Ghép tấm cỏ nhân tạo thành mảng to

Sau khi đã chuẩn xong những vật tư cần thiết ở bước 1, chúng ta tiến hành thực hiện thêm bước tiếp theo:

Dùng dây thít nhỏ hoặc dùng dây rút nhựa nối các tấm cỏ nhỏ thành các mảng cỏ to sao cho phù hợp với diện tích cần treo. Hoặc có thể buộc tấm cỏ nhựa vào phên lưới thép bằng dây thít

    3. Lắp đặt hoàn thiện tường cỏ nhựa

Sau khi treo hết các mảng cỏ nhựa lên tường chúng ta tiến hành tỉa bớt hoặc cấy thêm những chỗ bị thưa, bị dày để cho cả mảng tường lớn đồng đều.

nhỏ hoặc dây rút nhựa.

Mục đích của bước của việc sử dụng lưới thép làm phên nhằm hạn chế việc đóng nhiều đinh lên tường, tuy nhiên chi phí lắp đặt sẽ cao hơn.

Treo cỏ nhựa nhân tạo lên tường: Sau khi đã ghép cỏ xong chúng ta sẽ dùng mảng cỏ vừa ghép xong để treo lên tường bằng cách đóng đinh hoặc bắt vít. Căn chỉnh sao cho khít với diện tích tường cần treo, cứ làm lần lượt như thế cho đến khi hết.

Lắp đặt hoàn thiện tường cỏ nhựa: Sau khi treo hết các mảng cỏ nhựa lên tường chúng ta tiến hành tỉa bớt hoặc cấy thêm những chỗ bị thưa, bị dày để cho cả mảng tường lớn đồng đều.

vì sao nên chọn dịch vụ tại vua thảm cỏ
vì sao nên chọn dịch vụ tại vua thảm cỏ

 

Vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn sử dụng dịch vụ cây giả trang trí văn phòng tại Vua Thảm Cỏ

 • Uy tín tạo nên thương hiệu
 • Tất cả sản phẩm cây giả trang trí tường đều là sản phẩm tự sản xuất
 • Sản phẩm đạt chất lượng loại 1
 • Có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn sẽ được tính bằng giá sản xuất
 • Được tặng kèm( dây, móc thít, phụ kiện đi kèm) để hoàn thiện
 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ thi công tường cỏ giả chuyên nghiệp
 • Mức giá thi công hấp dẫn nhất thị trường
 • Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi thực hiện
 • Nhân viên chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt tình trong khâu tư vấn, lắp đặt

Dịch vụ tại vua thảm cỏ bao gồm

Vua Thảm Cỏ là đơn vị cung cấp cây giả trang trí văn phòng chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay, với đa dạng mẫu mã, nhiều ý tưởng thi công, mang tới không gian trong văn phòng của bạn một diện mạo mới trong trang trí, bởi sở hữu đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sáng tạo với giá trang trí ban công chung cư, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

0