Cách decor phòng ngủ tạo không gian khác biệt

 

Phòng ngủ là nơi để bạn ngã lưng sau một ngày mệt mỏi, là nơi bạn bỏ lại hết muộn phiền. Để có một giấc ngủ sâu thì không gian phòng ngủ là vô cùng quan trọng. Một không gian thoải mái, xinh đẹp sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Hiểu được điều đó, nên hôm nay Vua Thảm Cỏ Trang Trí sẽ hướng dẫn bạn cách decor phòng ngủ để bạn có một không gian hoàn toàn khác biệt cho giấc ngủ của mình.

Cách phòng ngủ với đèn led

Đây là cách trang trí không còn gì xa lạ đặc biệt là với giới trẻ. Với những chiếc đèn led nhiều màu sắc sẽ tạo nên một không gian chill cho phòng ngủ. Những chiếc đèn tối màu sẽ tạo một không gian huyền bí, tạo cảm giác ấm cúng, với những chiếc đèn màu sáng sẽ tạo không gian tươi trẻ tạo cảm giác mát mẻ. Chúng ta cũng có thể sử dụng những chiếc đèn ngủ xinh xắn hoặc đèn treo với những màu sắc khác nhau để tạo thêm màu sắc cho phòng ngủ của mình.

Sử dụng những món đồ nội thất

Để phòng ngủ bớt đơn điệu và trống vắng bạn có thể decor thêm cho phòng ngủ của mình bằng những món đồ nội thất. Một chiếc giá sách nhỏ nhắn sẽ làm cho bạn thêm yêu phòng ngủ của mình. Ngoài giá sách bạn còn có thể sử dụng những chiếc giá đỡ cũng sẽ tạo không gian cho phòng ngủ. Bạn có thể đặt những chiếc giỏ hoa xinh xắn hoặc những lọ cây bé lên các giá đỡ để trang trí thêm màu sắc cho không gian của phòng ngủ.

Sử dụng đồ hanmade

Đây là cách decor dành cho những người yêu thích phong cách vintage. Bạn có thể sử dụng khung ảnh để treo những tấm ảnh mà mình yêu thích để vừa ngắm nhìn những bức ảnh xinh đẹp để dễ dàng chìm vào giấc ngủ ngon. Bạn cũng có thể sử dụng những bức tranh có sẵn để tạo nên chút nghệ thuật cho không gian phòng ngủ của mình.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những tấm thảm trải sàn để vừa làm sạch vừa trang trí thêm cho không gian, nếu bạn yêu màu xanh tươi mát bạn có thể sử dụng thảm cỏ nhân tạo.

Bạn muốn một giấc ngủ ngon, vậy thì hãy bắt tay tạo một không gian thoải mái cho phòng ngủ của mình. Nếu bạn chưa biết chọn món đồ nào để decor phòng ngủ thì bạn hãy liên hệ ngay với Vua Thảm Cỏ Trang Trí để nhận được tư vấn cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

0