Biến tường cũ thành tường mới với hoa giả

 

Bức tường nhà bạn bị xỉn màu, không còn như mới. Nó làm cho ngôi nhà của bạn trở nên cũ kỹ và xấu đi. Bạn muốn tân trang lại bức tường của nhà mình. Vậy thì bài viết này giúp bạn biết những bức tường cũ kỹ, xấu xí thành những tường hoa lung linh và đầy màu sắc. Hãy cùng Vua Thảm Cỏ Trang Trí tìm hiểu những mẫu tường hoa đẹp mà bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình.

1, Sử dụng hoa dây leo

Đây là mẫu tường hoa được sử dụng phổ biến. Bởi cách làm đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại rất cao. Bạn chỉ cần dùng những dây hoa leo kết chúng lại với nhau để tạo thành những dây hoa dài và gắn lên tường. Bạn có thể tạo hình, uốn lượn những dây hoa tùy theo ý thích của mình. Loài hoa được sử dụng phổ biến đối với hình thức trang trí này là hoa hồng leo. Đây cũng là một sản phẩm được ưa chuộng ở Vua Thảm Cỏ Trang Trí. Với sắc màu của những bông hồng sẽ che lấp đi những khuyết điểm trên tường nhà bạn, đem đến một không gian rực rỡ.

Vì sao nên chọn trang trí nhà hàng bằng cây giả, hoa giả

2, Sử dụng giá đỡ cây

Bạn có thể dùng giá đỡ cây được ốp sát tường. Để tạo thêm màu sắc cho nó chúng ta nên dùng những giỏ hoa nhựa hoặc là những loại cây giả để ốp vào tường. Với cách làm này chúng ta vừa có thể che đi những khuyết điểm của bức tường, lại vừa làm mới cho không gian của mình. Những cành cây, bông hoa được mọc ra từ bức tường đem lại một cảm giác thích thú cho mọi người.

3, Trang trí tường với thảm cỏ nhựa

Một cách để che khuyết điểm cho bức tường hoàn hảo nhất đó là sử dụng thảm cỏ nhựa. Thảm cỏ nhựa với cấu tạo là tấm nên bạn có thể tạo một bức tường mới với thảm cỏ. Với cỏ nhựa sẽ đem đến cho bạn một bức tường xanh bát ngát. Nếu bạn muốn làm mới cho bức tường nhà mình nhưng không muốn sử dụng màu sơn tường, hoặc giấy dán tường vì nó được lâu. Thì thảm cỏ nhựa là một lựa chọn thích hợp.

Ưu điểm của cỏ hồng môn treo trang trí ban công

4, Trang trí bằng những giỏ hoa

Trên những bức tường không thể tránh khỏi những vết nứt, vết bẩn. Bạn muốn che đi nó thì bạn có thể dùng những giỏ hoa nhựa để che đi những khuyết điểm đó. Bạn chỉ cần xác định vị trí có khuyết điểm và dùng giỏ hoa gắn lên những khuyết điểm đó. Đây là cách trang trí hoa quá hoa mỹ nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp cho bức tường của bạn.

Một bức tường đẹp sẽ đem đến một không gian đẹp. Hãy để Vua Thảm Cỏ Trang Trí đem đến cho bạn một bức từng đầy hoa không một khuyết điểm. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

 

0