Bật mí ý nghĩa hoa Tử Đằng

Nguồn gốc của hoa Tử Đằng

Hoa Tử Đằng đối với nhiều người có lẽ là một cái tên khá xa lạ, tuy nhiên ở các nước khác nó là một loài hoa mang nhiều ý nghĩa. Có tên tiếng Anh là Chinese Wisteria. Nó là một loài thực vật có hoa trong họ Đậu, có nguồn gốc từ miền đông nước Mỹ, ở châu Á loài hoa này có mặt tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Hiện nay đang nhận được sự ưa chuộng tại Việt Nam.

Hoa tử đằng là loài thực vật trồng mới năm mới ra hoa, mỗi lần nở hoa, mỗi lần nở lại đem đến một vẻ đẹp nao lòng.

Ý nghĩa của hoa Tử Đằng

Hoa tử đằng mang nhiều ý nghĩa, bởi mỗi màu hoa là một ý nghĩa riêng, chúng ta hãy cùng khám phá những ý nghĩa của hoa Tử Đằng qua từng màu sắc.

Hoa Tử Đằng màu tím: tình yêu bất diệt:

Nhắc đến màu tím là nhắc đến biểu tượng của sự thủy chung trong tình yêu. Với những dải hoa dài nở rộ đem đến cho chúng ta cảm giác về một miền tình yêu kéo dài bất tận.

Vì sao nên chọn mua dây hoa tử đằng màu tím tại Vua thảm cỏ
Vì sao nên chọn mua dây hoa tử đằng màu tím tại Vua thảm cỏ

Hoa Tử Đằng màu trắng: Sự may mắn và hạnh phúc bền lâu

Không phải ngẫu nhiên mà màu trắng lại được lựa chọn cho màu áo của cô dâu, vì màu trắng là đại diện cho sự tinh khôi, trong trẻo là một sự khởi đầu may mắn thuận lợi.

Những nơi cần trang trí hoa của sân khấu
Những nơi cần trang trí hoa của sân khấu

Hoa Tử Đằng màu xanh: Sự tươi sáng

Người ta luôn bảo màu xanh là màu của hi vọng, khi nó được thể hiện qua những cánh hoa Tử Đằng nó đại diện cho sự tươi sáng, cho sức sống mãnh liệt.

Hoa Tử Đằng màu hồng: Những cảm xúc của tình yêu chớm nở

Lúc mới yêu, chính là thời gian mang nhiều cảm xúc của tình yêu, nó nhẹ nhàng, nồng cháy giống như màu hồng của hoa Tử Đằng không quá chói sáng mà vẫn đẹp.

Hoa Tử Đằng màu vàng: Tình bạn keo sơn: Màu vàng là sự nổi bật như sức sống của tuổi trẻ, nó còn là lâu bền, trường tồn. Hoa Tử Đằng màu vàng còn mang một ý nghĩa là một lời chào đón.

Giản hoa tử đằng trên sân thượng
Giản hoa tử đằng trên sân thượng

Theo phong thủy hoa Tử Đằng là loài hoa mang dến may mắn, vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm cho mình một cây hoa Tử Đằng, đúng không nào.

Các mẫu hoa Tử Đằng ở Vua thảm cỏ

Hoa Tử Đằng là một loài hoa đẹp và nhiều ý nghĩa, chính vì vậy việc lựa chọn hoa tử đằng để trang trí rất được nhiều người lựa chọn. Để chọn cho mình những mẫu tử đằng đẹp, bạn hãy đến với  Vua Thảm Cỏ Trang Trí. Hoa tử đằng của chúng tôi có chiều dài từ 110cm gồm 3 nhánh, được làm từ chất liệu hoa vải với lõi thép và được bọc nhựa ở ngoài. Mẫu hoa Tử Đằng của Vua Thảm Cỏ Trang Trí hiện có rất nhiều màu sắc và có các mức độ màu sắc khác nhau, để khách hàng có thể lựa chọn. Bao gồm: xanh ngọc, tím đậm, trắng, hồng nhạt, hồng đậm, vàng đậm, vàng nhạt, vàng nghệ, đỏ, đỏ cam. Với các mẫu hoa tử đằng của Vua Thảm Cỏ Trang Trí chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một không gian nhiều màu sắc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 51, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0944575583

Email: quanghuyplastic1989@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vuathamcotrangtri

0